“พิมรี่พาย” แจงดราม่าสั่งโรงงานผลิตน้ำปลาร้าบอกว่าเขาไม่ได้เป็นหนี้ใคร

Photo of author

By newsthai

“พิมรี่พาย” ไลฟ์สดแจงดราม่า

“พิมรี่พาย” ไลฟ์สดแจงดราม่าแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังไม่จ่ายค่าน้ำปลาร้า เสียหาย 13 ล้าน โชว์แชทอ้างสินค้าไม่ได้มาตรฐาน สินค้ายังกอง เต็มโกดัง พร้อมย้อนถามกลับ ใครแพ้แบบนี้บ้าง? ย้ำมีหลักฐานทุกอย่างแต่ขอต่อสู้ในชั้นศาล

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าเจ้าของโรงงานน้ำปลาร้าลงทุนสร้างโรงงานผลิตน้ำปลาร้าให้แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังส่งสินค้ากลับโดยไม่จ่ายเงิน สอบถามแล้วได้ความว่า ก่อนยกเลิกออเดอร์ เสียหายกว่า 13 ล้าน

พิมรี่พายบอกว่า ตนไม่มีเจตนาให้ร้าย

ล่าสุด “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังได้ออกมาชี้แจงว่า “เราไม่เคยมีเจตนาร้าย แต่มันเกิดขึ้น ตอนนี้มีคนโทรมามากมาย ฝากข้อความไว้เมื่อคุณจะพูด? ไม่งั้นลูกค้าหายหมด พิมบอกก่อนเลยว่าลูกค้าเราไม่ได้หายไปไหน ยังซื้อเราวันละหลายหมื่นออเดอร์เหมือนเดิม เรายังทำธุรกิจและขายตามปกติ

แล้วจริงหรือไม่จริง ไม่เป็นไร เพราะแบรนด์แม่อิ๋มลองทำออเดอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศ นับวันจะยิ่งล้นหลามสำหรับการสั่งซื้อซ้ำและเจ้าที่ตามมาจะได้ของเรามากขึ้น

ด้วยสัตย์จริงที่เกิดขึ้นกับลูกค้า เพื่อนรักของพิม จะทำอาชีพอะไรให้กับคนที่อยู่ 3 ประเภทแรกจะยินดีกับทุกสถานการณ์ แต่ไม่เป็นไร เช่นกรณีเลิกเราจะทำดีหรือไม่ดีเขาจะไม่ชอบ พวกเราซัมซัมขอให้พิมเข้าใจและผ่านทุกอย่างได้เพราะเป็นแบบนี้ โอเค

ถ้าทำธุรกิจแล้วโกงจะอยู่ได้ขนาดนี้หรอ

ตอนนี้พิมกำลังทำธุรกิจ ปีนี้ก็เข้าปีที่4 ถ้านิสัยไม่ดี ไม่มีสัจจะ ไม่มีจรรยาบรรณ จะอยู่ไม่ได้และมีลูกค้าขนาดนี้ ที่จะบอกก่อน คือ ขอบอกว่าไม่เชื่อง่าย ๆ พิจารณาทุกคนในสังคม ประสบการณ์ ความรู้ วิจารณญาณ

พิมอยากให้ทุกคนตั้งใจฟัง

พิมอยากให้ทุกคนตั้งใจฟัง สินค้ายี่ห้อ “แม่อิพิม ถ้าคุณภาพไม่ดีตรงตามมาตรฐานที่เรากำหนด พิมไม่ปล่อยสู่ตลาดและเราไม่ทำอะไรที่เป็นการโต้เถียง ทำให้ลูกค้าไม่ไว้วางใจเรา. เราไม่ทำ ตีวันที่สลับพิมหยุดผลิตไม่ขาย เช่นเดียวกันน้ำปลาร้าก็ไม่มีคุณภาพไม่ได้มาตรฐานตามที่แบรนด์ตั้งใจพิมไม่ทำไม่สั่งผลิต

แต่ลูกค้าจะสงสัยว่า คุณปอ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง มีคนขอเงินจริงหรือเปล่า? คำตอบคือพิมไม่ได้เป็นหนี้อะไรเขา เขามาเพื่อนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ มาตรฐานที่เราตั้งไว้ไม่ผ่านก็แค่ไม่ทำ

พิมรี่พาย เป็นหนี้จริงหรือ?

คำถามที่ใครๆ ก็ถาม พิมรี่พาย เป็นหนี้จริงหรือ? พิมทำแบรนด์แบบนี้ ปล่อยให้สินค้าด้อยคุณภาพออกสู่ตลาดได้อย่างไร? พิมไม่ยอมปล่อย ถามว่ามีหลักฐานไหม มีหลักฐานเยอะ เรื่องการทำธุรกิจ หลักฐานที่จะต่อสู้ในชั้นศาลต้องเปิดในนั้น ทีนี้ จะดูกันแค่นี้

แล้วพิมรี่พายก็โชว์แชทไลน์ ที่ถูกระบุไว้ ไปดูสูตรใหม่ ไม่อยากได้ ไม่อร่อย ไม่ถูกใจ มีกลิ่นซอสอะไรไม่รู้ ไม่ชิม..ทำไมจะทำไม่ได้? ไม่น่าผลิตออกมาขายเลย เสียหายมาก” และว่าจนถึงตอนนี้ Lot นี้พิมยังเก็บเข้าโกดัง ไม่ขายตลาด ถามว่าใครเสีย

พิมไม่ได้เป็นหนี้อะไรเขา นี่คือคำสั่งยกเลิก เพราะไม่ได้มาตรฐาน

ส่วนคนที่ถามว่าปล่อยได้ยังไง? ดีที่พิมไม่ได้เป็นหนี้อะไรเขา นี่คือคำสั่งยกเลิก เพราะไม่ได้มาตรฐาน ให้ลูกค้ากินของที่ไม่ได้มาตรฐานไม่ได้ ในขณะที่ทำไมน้ำปลาร้ายังมีอยู่ คือได้มาตรฐาน ที่ลูกค้าชอบในสินค้าเพราะเราจริงใจในการรักษาคุณภาพ”.

ผู้คนกล่าวถึงข่าว “พิมรี่พาย” แจงดราม่าสั่งโรงงานผลิตน้ำปลาร้าบอกว่าเขาไม่ได้เป็นหนี้ใคร ว่าอย่างไรบ้าง

  • ข่าวพิมรี่พาย ลั่นเจอกันในศาล และ live ขายน้ำปลาร้าประชดกวาดไป 3 แสนขวด ชอบคอมเม้นนี้มากอ่ะ

พิมรี่พาย ถูกพูดถึง อย่างไร

“พิมรี่พาย” แจงดราม่าสั่งโรงงานผลิตน้ำปลาร้า

ถูกพูดในโลกโซเซียล tiktok facebook tweeter ว่าอย่างไรบ้าง

Leave a Comment